1. GIỚI THIỆU VỀ ĐIỀU HÒA TRANE

Thành lập năm 1913 tại bang Wiscosin, Hoa Kỳ, TRANE là một trong những nhà nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hàng đầu của thế giới về thiết bị điều hoà không khí và hệ thống điều khiển tự động với hơn 350 cơ sở bao gồm các chi nhánh, văn phòng và các nhà máy sản xuất thiết bị hiện diện hơn tại hơn 100 quốc gia khắp toàn cầu với doanh số lên đến hơn 3 tỷ Mỹ kim.

Chất lượng – Phục vụ – Đổi mới công nghệ đó là những yếu tố tạo nên thành công của TRANE và cũng là phương châm của TRANE để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. TRANE – với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo theo các chương trình đào tạo chuyên sâu của TRANE tại Mỹ, với những sản phẩm kỹ thuật cao và chất lượng hàng đầu, đã và đang đem lại cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Phương châm phục vụ khách hàng của công ty là cung cấp những sản phẩm có tính năng mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho các nhu cầu của khách hàng. Tất cả những điều này đã tạo nên một tên tuổi TRANE…đơn giản là có chất lượng tốt nhất.
Rất nhiều sản phẩm đã được phát minh đầu tiên bởi hãng TRANE và là những điểm mốc trong lịch sử ngành điều hòa không khí:

  • Máy lạnh ly tâm kiểu kín truyền động trực tiếp
  • Máy lạnh hấp thụ trung tâm
  • Máy lạnh trung tâm loại piston giải nhiệt bằng gió
  • Máy nén xoắn ốc công suất tầm trung
  • Máy lạnh ly tâm có hiệu suất cao nhất và không ảnh hưởng tần Ôzon
  • Hệ thống điều khiển vi xử lý thông minh quản lý và tiết kiệm năng lượng.

 

2. Công ty CP Thương mại và Kỹ thuật Quốc tế Thăng Long

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Công nghệ & Thương mại Thăng Long được thành lập từ năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực Điện tử – Điện lạnh. Công ty luôn dẫn đầu thị trường về sự ổn định giá cả, sự đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Công nghệ & Thương mại Thăng Long (gọi tắt là Điều hòa Thăng Long) là một trong các tổng đại lý xuất sắc hãng điều hòa không khí Trane tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm hoạt động của công ty là Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh. Phong cách phục vụ tất cả các khách hàng: Nhiệt tình – Năng động – Chu đáo. Công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước. Đối với tất cả khách hàng dù lớn hay nhỏ, công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài, tin cậy, chế độ bảo hành tốt và luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại nhiều lợi ích hơn và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu; sản phẩm kỹ thuật cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng; thời gian bảo hành lâu dài cho sản phẩm đã đem lại cho khách hàng giải pháp kinh tế kỹ thuật hiệu quả nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội.
SĐT: (024) 32 026 026 – 37 34 02 00
E-mail: info@thanglongvietnam.vn
Hotline: 091 355 3233 – 0982731379
Website: www.thanglongvietnam.vn

  • Showroom:  V5-05 – 102 Nguyễn Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 488 Điện Biên Phủ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Chi nhánh HCM: 283 Huỳnh Thị Na – Đông Thạnh – HCM