Vì sao điều hòa công nghiệp cần thiết đối với các nhà xưởng

Điều hòa nhiệt độ từ lâu là thiết bị điện không thể thiếu với các gia đình đặc biệt là lúc thời tiết khắc nghiệt như oi bức quá hay trời quá rét. Nhu cầu lắp đặt điều hòa nhiệt độ không chỉ của các gia đình mà còn có các văn phòng, tòa nhà và các nhà xưởng. Đặc biệt là hệ thống các khu nhà xưởng sản xuất đông nhân viên hay văn phòng không gian rộng lớn, chuỗi nhà hàng, khách sạn hay resort… đều có nhu cầu sử dụng điều hòa lớn.
Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng loại điều hòa làm mát không khí thông thường thôi hay các loại quạt công nghiệp thì rất khó đáp ứng được nhu cầu, chưa kể đến việc tiêu hao điện năng và tốn diện tích sử dụng.
Chính vì vậy, điều hòa công nghiệp ra đời phục vụ với công suất cao ngày càng trở nên phổ biến.  
Điều hòa công nghiệp là điều hòa gì ?  
Điều hòa công nghiệp là một trong những máy làm mát với tính năng đem đến nhiệt độ hiệu quả nhất phù hợp với công việc và mục đích sử dụng. Cơ chế hoạt động là tận dụng năng lượng ẩm trong khí quyển và làm bay hơi nước ra không khí giúp mát mẻ hơn.
  Máy điều hòa công nghiệp lắp tại nhà xưởng để làm gì ? Tại sao cần ?
  Vì môi trường, địa điểm làm việc nhà máy và các khu công nghiệp nhà xưởng diễn ra các hoạt động sản xuất liên quan đến nhiều ngành nghề. Chính vì vậy quá trình sản xuất máy móc sẽ tạo ra nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân viên nhà máy. Độ ẩm thừa hay nhiệt độ thừa khiến cho thông số không khí của các nhà máy này thay đổi, do vậy, sẽ chẳng có gì là lạ khi bạn ghé thăm vào bất cứ nhà máy nào đều có cảm giác mùi khác lạ, cảm thấy rất là bí.

– Xử lý đào thải chất độc hại   
Điều hòa công nghiệp thải chất độc hại là CO2 trong phòng ra ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi phòng làm việc, cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt bình thường của con người.  
– Cung cấp oxi, lưu thông không khí trong phòng  
Nồng độ oxi cần thiết thường bị suy giảm vì có nhiều người trong một không gian, tình trạng này kéo dài sẽ gây mệt mỏi, choáng váng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều hòa công nghiệp giúp thanh lọc không khí, làm sạch không khí và bảo đảm an toàn cho các nhân viên trong nhà xưởng của bạn nhờ việc lưu thông luồng khí oxi dồi dào trong xưởng.  
– Thanh lọc không khí trong lành  
Điều hòa công nghiệp được sản xuất ra với thiên chức là giải pháp cho các tác nhân trên. Điều hòa công nghiệp sẽ giúp xử lý và đào thải luồng khí độc hại. Nhờ vậy, các nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường không khí trong lành và thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *